Không chỉ có giá thành hấp dẫn hơn so với nhà thổ cư, Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn khi lựa chọn các dự án chung cư. Đặc biệt, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Hỗ trợ vay ngân hàng cao với lãi suất thấp

Thông thường các dự án chung cư đều được chủ đầu tư dự án hợp tác với ngân hàng để đưa ra giải pháp tài chính ưu đãi để hỗ trợ cho khách hàng khi mua dự án chung cư với mức lãi suất ưu đãi trong những năm đầu tiên. Mức lãi suất này dao động từ 6.5 – 7.5%, khá gần với mức lãi suất tiền gửi.

Hơn thế nữa, thời hạn cho vay có thể kéo dài lên tới 25 năm, giúp khách hàng chủ động và thoải mái hơn rất nhiều trong việc trả góp hàng tháng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống chi tiêu của gia đình.

Chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn

Chương trình ưu đãi từ các chủ đầu tư dự án.

Hiện nay chủ đầu tư các dự án thường đưa ra những ưu đãi lớn. Có thể là quà tặng hoặc bốc thăm trúng thưởng sản phẩm có giá trị lớn. Điều này thu hút các khách hàng vẫn còn do dự khi chọn mua căn hộ trả góp. Các chương trình này không chỉ đẩy nhanh tiến độ bán mà còn giúp ích cho người mua. Đặc biệt là các hộ gia đình trẻ thu nhập trung bình thì vấn đề về tài chính luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thủ tục nhanh gọn

Nhờ các chính sách hỗ trợ vay mua nhà linh hoạt như hiện nay. Các hoạt động xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng và khách hàng chỉ cần đợi vài ngày là được giải ngân. Thủ tục vay mua nhà diễn ra khá thuận lợi, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tạo sự thoải mái cho người mua.

Ưu đãi ngập tràn từ chung cư Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex

Đầu năm 2020, Tập đoàn Bảo Sơn đem đến cho khách hàng của mình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Khi mua căn hộ của Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex, khách hàng sẽ được:

  • Trả góp 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.
  • Tặng trần thạch cao, đèn trang trí.
  • Tặng tivi, tủ lạnh, máy điều hòa.
  • Tặng gói tư vấn thiết kế nội thất căn hộ.
  • Tổng giá trị quà tặng lên đến 65 triệu đồng (có thể quy đổi thành tiền mặt).

Để biết thêm về chương trình trả góp/ hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ tại dự án Bảo Sơn Green Pearl & Bảo Sơn Complex. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn:

Tập đoàn Bảo Sơn – Bất động sản Bảo Sơn

Add: 72 Lê Lợi, Tp.Vinh, Nghệ An.

Hotline: 070 549 1999

Website: https://batdongsanbaosonvinh.com/