Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Hiện nay Thanh Hóa, Nghệ An là thị trường nhà đất hấp dẫn nhất cả nước.

Miền đất hứa của thị trường bất động sản

Theo ông, thị trường bất động sản tại đây đang có sự bứt phá mạnh mẽ từ đầu năm 2019. Nguyên nhân của xu hướng này là nhờ vào việc quy hoạch và đầu tư tương đối ổn định hệ thống hạ tầng đô thị. 

Đặc biệt, thành phố Vinh sẽ được mở rộng về phía Bắc và theo hướng Đông Bắc về phía thị xã Cửa Lò. Do đó, trục đại lộ Vinh – Cửa Lò đang được quy hoạch sẽ là động lực rất quan trọng. Đây là bước ngoặt lớn để phát triển Vinh, và cả tỉnh Nghệ An nói chung.

Thực tế, từ ngày 1/1/2020, giá các loại đất/ bất động sản tại tỉnh Nghệ An sẽ tăng lên nhiều. Đặc biệt là so với trước theo bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 vừa được UBND tỉnh ban hành. Ví dụ như tại thành phố Vinh, mức giá cao nhất là 65 triệu đồng/m2. Tăng 27,5% so với bảng giá đất giai đoạn 2015-2019.

Từng biến động của thị trường bất động sản luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Với tính chất biến động mạnh mẽ và liên tục, cần nắm bắt thời cơ và đưa ra quyết định sáng suốt.

Xu hướng bất động sản mới – Các dự án chung cư cao cấp

Theo quan sát và tính toán của các chủ đầu tư. Người dân đang dần có xu hướng tìm đến các dự án nhà ở hiện đại có hệ thống an ninh đảm bảo. Thay vì lựa chọn mua và xây nhà trên đất nền khi giá đất ngày càng tăng cao. 

Hơn thế nữa, khi sinh sống tại các khu chung cư chất lượng cao, người dân có thể yên tâm với hệ thống an ninh đảm bảo 24/7. Trải nghiệm những tiện ích đồng bộ và vượt trội trong chính khuôn viên của tòa nhà.

Những lý do để bạn lựa chọn Bất động sản Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex 

  • Giao thông thuận thiện vì nằm trong những trục đường giao thông chính như: Lê Lợi, Nguyễn Sỹ Sách
  • Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
  • Thiết kế thông thoáng với 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên
  • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao: trần nhà thạch cao khung chìm, gạch ceramic chống trơn,…
  • Hệ thống điện nước dự phòng đảm bảo
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 70% của ngân hàng trong vòng 20 năm
  • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, chỉ việc dọn đồ vào là ở luôn.

 

Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex là hai trong số các dự án bất động sản nổi bật nhất thành phố Vinh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không gặp phải các vấn đề tiêu cực vẫn thường có ở các tòa nhà chung cư khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Bảo Sơn – Bất động sản Bảo Sơn

Hotline: 070 549 1999 & 0238 6769 777

Website: https://batdongsanbaosonvinh.com/

72 Lê Lợi, Tp.Vinh, Nghệ An.