Nhìn chung, 2019 là một năm đầy sôi động của thị trường bất động sản. Với sự ra đời của hàng loạt các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế dự báo. Năm 2020 sẽ vẫn nối tiếp xu hướng này cùng với việc phân khúc chung cư cao cấp chiếm ưu thế.

Xu hướng tìm mua chung cư cao cấp

Khảo sát ý kiến của một bộ phận người mua nhà. Ngày càng có nhiều người quyết định sinh sống tại các căn hộ chung cư thay vì mua đất nền và xây nhà riêng.

Giải thích cho xu hướng này, đa số các câu trả lời nhận được đều chung các lý do. Cụ thể như: so với xây nhà trên đất nền thì mua nhà chung cư có chi phí nhỏ hơn. Môi trường sống trong lành với tầm nhìn thoáng rộng đón gió trời. Tiện ích đồng bộ cùng an ninh đảm bảo.

Với những bạn trẻ mới lập gia đình thì chung cư luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là khi khả năng kinh tế còn hạn chế nhưng muốn có không gian sống riêng.

Thành phố tiềm năng

Hiện tại, thành phố Vinh đang tập trung nỗ lực trở thành trung tâm vùng Bắc Trung Bộ. Có vai trò dẫn dắt kinh tế, là đầu mối giao thương quan trọng giữa 2 miền Bắc-Nam.

Theo phân tích của chủ đầu tư và các nhà kinh tế học. Dự báo trong những năm tới, TP Vinh sẽ trở thành mũi nhọn đa ngành của khu vực. Tốc độ tăng trưởng sánh ngang các trung tâm lớn như TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, bộ phận nhà đầu tư đổ về các dự án bất động sản tại Vinh ngày một đông đảo. Dự báo cầu của thị trường này sẽ không có xu hướng giảm trong một vài năm tới.

Các dự án ngày một khan hiếm

Theo lãnh đạo Sở Xây dựng Nghệ An. Nhằm giữ gìn bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị và giảm tải áp lực lên nội thành trong tương lai. Trong thời gian tới Sở sẽ không chấp thuận chủ trương đầu tư mới cho các dự án chung cư tại TP Vinh. Thay vào đó sẽ chỉ đồng ý cho các dự án đầu tư xây dựng nhà chung cư ở các khu vực ngoại thành thưa thớt dân cư.

Hiện tại, thị trường bất động sản thành phố Vinh đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ khi mức sống và nhu cầu của người dân ngày một tăng cao. Với việc quyết định trên được phê duyệt, chắc chắn sẽ đem đến một cú sốc lớn với các chủ đầu tư đang mong muốn được tham gia vào thị trường nóng hổi này. Cầu tăng nhưng cung thì ngày một thu hẹp, cơn sốt chung cư cao cấp đang đến rất gần với những người dân tại thành phố Vinh.

Những lý do để bạn lựa chọn Bất động sản Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex 

  • Giao thông thuận thiện vì nằm trong những trục đường giao thông chính như: Lê Lợi, Nguyễn Sỹ Sách
  • Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
  • Thiết kế thông thoáng với 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên
  • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao: trần nhà thạch cao khung chìm, gạch ceramic chống trơn,…
  • Hệ thống điện nước dự phòng đảm bảo
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 70% của ngân hàng trong vòng 20 năm
  • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, chỉ việc dọn đồ vào là ở luôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Bảo Sơn – Bất động sản Bảo Sơn

Hotline: 070 549 1999 & 0238 6769 777

Website: https://batdongsanbaosonvinh.com/

72 Lê Lợi, Tp.Vinh, Nghệ An.